เจ้าตัวน้อยดิ้น

สอบถามค่ะ แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นกี่วีคกันคะ บ้านนี้15+4wแล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องบาง รู้สึกว่าตอดตั้งแต่ 14 วีค พอ 16 วีค เริ่มรู้สึกว่าดิ้นจริงจัง ตอนนี้ กำลังจะ 19 วีค ความบันเทิงมาเยือนแล้วค่ะ ปล. ตื่นตี 2 เพราะลูกดิ้นค่ะ😅

15+3W รู้สึกตุ๊บๆตรงท้องน้อย ไม่แน่ใจว่าลูกตอดหรืออะไร วันละครั้งสองครั้ง

บ้านนี้ดิ้นตอน 22w ค่ะ ยังไม่ต้องกังวลนะคะแม่

ช้าเร็วแล้วแต่บ้านค่ะ ของเรารู้สึกตอน 20 วีค

4mo ago

เป็นคนผอมมาก🥹 น้องดิ้นตั้งแต่ 16 วีคเลย

บ้านนี้ท้องที่2ค่ะ รู้สึกตอน18wค่ะ