แม่ๆเริ่มท้องแตกกันตอนไหนคะ

แม่ๆเริ่มท้องแตกกันกี่วีคกันคะบ้านนี้19+1wbยังไม่มีแววที่จะแตกเลยค่ะ

95 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกตอน32wค่ะ ทีแรกคิดว่ารอดมาตลอด แต่สุดท้ายไม่รอดค่ะ

แตกก่อนคลอด6วันค่ะ ท้องเนียนกริบมาตลอด พอ 38วีค แตกละเอียด 5555

26วีคยังไม่แตกแต่มีคันๆบ้างค่ะใช้วิธีทาครีมลูบเบาๆเอาค่ะ

บ้านนี้7เดือน ยังไม่แตกค่ะ แอบลุ้นตลอด มีคันรอยกางเกง 🤣

22วีค ก็ยังไม่แตกเลยคะหรือเพราะท้องเราเล็กด้วยรึป่าว555

8เดือนก็ไม่แตกค่ะมาแตก9เดือน คิดว่าจะรอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้มาเเตกโค้งสุดท้ายจร้า ตอน8-9เดือน เหมือนจะรอด😅

โค้งสุดท้ายค่ะ มาแตกตอน 28 วีค ทาออยทาครีมเอาไม่อยู่ 🥹

บ้านนีท้องแรก32 wแร้วค้ายังใม่แตกเรยค้าแต่คันนิดๆๆ😅

บ้านนี้33วีค ท้องไม่เเตก ขาไม่เเตก เเต่มีก้นลายนิดๆ