#ท้องแรก ซื้อของตอนกี่เดือนกันค่ะ

แม่ๆเริ่มทยอยซื้อของให้น้องกันกี่เดือนคะ

23 ตอบกลับ

รู้เพศตอน4เดือนจากการตรวจโครโมโซมมั่นใจว่าไม่ผิดแน่ๆ ก็ซื้อเลยค่ะ เพราะขนาดทยอยซื้อ ช่วง7-8เดือนมีงานแม่และเด็กยังเดินแทบไม่ไหวค่ะเหนื่อยมาก

บ้านนี้รู้เพศตอน4เดือน ก็เริ่มซื้อเลยค่ะ 🥰 เดี๋ยวถ้ายิ่งอายุครรภ์เพิ่มขึ้นไปไหนก็จะลำบาก คนเยอะก็เสี่ยงด้วย แต่ส่วนมากจะcf เป็นหลักค่ะ

กะว่ารู้เพศก็จะเริ่มซื้อแล้วเหมือนกันค่ะรอคลอดค่อยซื้อไม่ได้ ท้องนี้อ่อนแอมากค่ะ แค่เดินซื้อของกินเฉยๆ ก็เหนื่อยใจจะขาด😂

ซื้อตอน 8-9 เดือนค่ะ ผ่าเลยจัดการเวลาได้ แต่ถ้าคลอดธรรมชาติแนะนำซื้อตอน 6-7 เดือน เตรียมไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ ดีกว่าค่ะ

ประมาณใกล้ๆ4เดือนซื้อหมวก ถุงมือ ถุงเท้า เสื้อผูก อะไรแบบนี้ค่ะ พอรู้เพศตอน18w ก็จัดเต็มเลยค่ะ

บ้านนี้รุ้เพศของน้องก็เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะจนตอนนี้ได้30wพอดีค่ะเตรียมของครบหมดแล้วค่ะ

รู้เพศลูก ก็ชื้อ เลยคะ ทยอยชื้อ จนครบ เพราะหากรอท้อง 8 เดือน 9 เดือน เดินไม่ไหวคะ

รอรู้เพศค่ะจะเริ่มซื้อเลยค่ะ เราขี้ลืมกลัวของไม่ครบพอถึงวันคลอด 😂

7เดือนก็เริ่มซื้อเลยค่ะ ยิ่งท้องโตยิ่งเดินลำบาก

ไม่ซื้ออะไรค่ะ คลอดก่อนค่อยซื้อ ย้สนนี้ถือค่ะล