#ท้องแรก ซื้อของตอนกี่เดือนกันค่ะ

แม่ๆเริ่มทยอยซื้อของให้น้องกันกี่เดือนคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศตอน6เดือนก็เริ่มทยอยซื้อเลยยจ้าา

ทยอยซื้อตอน4เดือนคะใกล้คลอดก็ครบพอดีคะ

แท่ทยอยซื้อเรื่อยๆคะ ตั้งแต่5เดือน

เริ่มทยอยหลังจากรู้เพศลูกค่ะ

5 เดือนรู้เพศก็ทยอยซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้ทยอยตั้งแต่ 5 เดือนจ้า

3y ago

หนุเข้า5เดือน​พอดี​ ซื้อได้ใช่มั้ยคะจะไม่เป็น​ไรใช่มั้ย

เริ่มซื้อตอน4เดือนค่ะ

ทยอยซื้อตอน 6 เดือนค่ะ

ซื้อของตอน 7-8เดือนค่ะ

บ้านนี้5เดือนจ้า