#ท้องแรก ซื้อของตอนกี่เดือนกันค่ะ

แม่ๆเริ่มทยอยซื้อของให้น้องกันกี่เดือนคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศตอน4เดือน ก็เริ่มซื้อเลยค่ะ 🥰 เดี๋ยวถ้ายิ่งอายุครรภ์เพิ่มขึ้นไปไหนก็จะลำบาก คนเยอะก็เสี่ยงด้วย แต่ส่วนมากจะcf เป็นหลักค่ะ