ตั้งชื่อลูก

แม่ๆเริ่มตั้งชื่อลูกทั้งชื่อเล่นชื่อจริงกันตอนกี่เดือนค่าา อิแม่บ้านนี้อยากตั้งแล้วแต่ที่บ้านบอกว่าคลอดก่อนค่อยตั้ง😁😁

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งชื่อเล่นตั้งแต่อิแม่ยังไม่ท้องพอรู้เพศคิดชื่อจริงต่อ

รู้เพศก้คิดแล้วค่ะ ได้ทั้งจริงทั้งเล่นแล้ว