ตั้งชื่อลูก

แม่ๆเริ่มตั้งชื่อให้ลูกตั้งแต่กี่เดือนกันค่ะ

11 ตอบกลับ

คิดๆไว้หลายชื่อค่ะ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ คงจะรอคลอดค่อยตั้งค่ะ ตอนนี้5เดือน ได้ลูกสาว เวลาคุยกะลูกจะเรียกเขาว่าลูกหมู 555

5y ago

บ้านนี้ตั้งชื่อน้องตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ555 ได้อยู่3ชื่อ ส่วนชื่อจริงนี่ ตั้งตอนกำลังไปแจ้งเกิดเลยค่ะ 555

ตั้งไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจ้า แต่มาเจาะจงเลือกจริงๆตอนรู้ว่าเพศจ้า

ตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่ได้ท้องเลยค่ะ เอาชื่อพ่อกับชื่อแม่มารวมกัน😅

ตั้งทุกเดือนเลย55555เปลี้ยนชื่อไปเรื่อยแล้วเเต่อารม

รุ้เพศก็ตั้งเลยเรียกชื่อตั้งเเต่อยุ่ในท้องคะ

พ่อบ้านนี้ตั้งชื่อตั้งแต่ยังไม่ได้ท้องเลยค่ะ

ตั้งแต่รู้เพศค่ะ บ้านนี้ตั้งตอน 16 สัปดาห์​

ตั้งแต่ยังไม่ยังไม่รู้เพศเลย😁😁

บ้านนี้ช่วง5 เดือนตั้งแล้วค่ะ