ถามหน่อยจร้า

แม่ๆเริ่มซื้อของลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ

20 ตอบกลับ

ทยอยซื้อ ตั้งแต่รู้เพศ 15Wค่ะ เตรียมครบหมดแล้ว ถ้ารอซื้อตอนอายุครรภ์เยอะๆ ตอนี้ 37+2W ก็เริ่มจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ มือขาเท้าบวม

6เดือนถยอยซื้อแล้วค่ะ ตอนนี่8เดือนแล้วเตียมเกือบครบละค่ะ ขาดนิดๆหน่อยๆ ถยอยซื้อประหยัดกว่าค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะ จนตอนนี้เริ่มซักเก็บ เตรียมพร้อมมาก

8 เดือนจะ 9 เดือนค่ะ ซื้อแค่ที่ต้องเอาไปวันคลอดก่อน

แม่เราซื้อ ซักไว้ตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะ

จะ7เดือนแล้วยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ😂

บ้านนี้34wแล้วคะยังไม่เตรียมอะไรเลย.

5เดือนแล้วค่ะยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะ

7เดือนคะ ตอนนี้8เดือนครบหมดแล้วคะ

บ้านนี้ก็พึ่งเตรียมตอน32วีกค่ะ