ถามหน่อยจร้า คุนแม่

14สัปดาห์เต้มพรุ่งนี้ 3-4วันมานี้ช่วงประมาณ3ทุ่มครึ่งจะรู้สึกปวดหัว คลื่นไส้จะอวก ขึ้นเรยมาคร้า เรยรีบนอน' นอนหลับตื่นมาก้อหายเปนปกติเรย เราต้องรีบพักผ่อนหรอกคร้า หรือยังไง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า ปวดหัวนิดๆแล้วยากอ้วก พอนอนก็หาย