ซักผ้าลูก

แม่ๆเริ่มซักผ้าให้ลูกกันตอนท้องได้กี่เดือนคะ แม่บ้านนี้7เดือน3อาทิตแล้วค่ะ ซักมือทั้งหมดค่ะ นี่แค่ส่วนนึงค่ะเหลืออีกส่วนนึงซักไม่ไหวแล้วค่ะ ลุกขึ้นยืนทีหน้ามืดเลยค่ะ

ซักผ้าลูก
63 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักตอน32wจ้า ตอนนี้37w4dแล้วพร้อมหิ้วมากจ้า

บ้านนี้ก็เริ่มซักตอน7เดือนค่ะ ซักมือหมดเรย

8เดือนซักอีกรอบคะ เก็บไว้ดีๆไม่ให้โดนฝุ่น

วันที่22เมษาก็คลอดละคะพึ่งจะซักวันก่อนคะ.

บ้านนี้จะเริ่มทยอยแล้วคะแม่ ตอนนี้29week

แปดเดือนครึ่งแล้วค่ะ ยังไม่ได้ซักเลย

ซักตอน8เดือนก็เริ่มนั่งๆม่ไหวแล้วคะ

พึ่งเตรียมตอน35w ค่ะ ได้ของมาก้ซักเลย

บ้านนี้33wพ่อบ้านเป็นคนซักให้หมดจร้า

4y ago

บ้านนี้ให้พ่อได้มีส่วนร่วมด้วยค่ะ จะได้รู้ว่าการมีลูกเหนื่อยแค่ไหน555

จะ8เดือนแล้วยังไม่ได้ซักเลยค่าาา