ซักผ้าลูก

แม่ๆเริ่มซักผ้าให้ลูกกันตอนท้องได้กี่เดือนคะ แม่บ้านนี้7เดือน3อาทิตแล้วค่ะ ซักมือทั้งหมดค่ะ นี่แค่ส่วนนึงค่ะเหลืออีกส่วนนึงซักไม่ไหวแล้วค่ะ ลุกขึ้นยืนทีหน้ามืดเลยค่ะ

ซักผ้าลูก
63 ตอบกลับ

อาทิตย์หน้าคลอด พึ่งซักวันนี้คะ

บ้านนี้ยังเตรียมของยังไม่ครบ

ซักทีนึงหน้ามืดเป็นลมเหมือนกัน

33 w ยังซื้อของไม่ครบ ยังไม่ซักเลย

4y ago

ซักเท่าที่มีก่อนก็ได้ค่ะ

บ้านนี่มาซักเอาตอนใกล้จะคลอด555

4y ago

คลอดเดือนนี้มาซัก มาเตรียมเดือนนี้ ชิลล์มากแม่5555

ซัก2 ครั้งค่ะตอน 32week กับ ตอน 37week😊😊

4y ago

บ้านนี้ซักครั้งเดียวพอค่ะ ซักน้ำยาซัก ล้างน้ำเปล่าหลายๆน้ำ แล้วเอาลงน้ำยาปรับผ้านุ่มดีนี่ เน้นสะอาดที่สุดค่ะ

บ้านนี้ทยอยซักตอน 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลย31+6แล้ว

4y ago

ซักด่วนค่ะแม่555

7เกือบ8ค่ะ ซักหลายรอบหน่อย555555

4y ago

ของฝุ่นเยอะค่ะ สั่งออนไลน์ ซัก2รอบเอา แล้วแพคซิปล้อคไว้

32วีค ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ