ซักผ้าลูก

แม่ๆเริ่มซักผ้าให้ลูกกันตอนท้องได้กี่เดือนคะ แม่บ้านนี้7เดือน3อาทิตแล้วค่ะ ซักมือทั้งหมดค่ะ นี่แค่ส่วนนึงค่ะเหลืออีกส่วนนึงซักไม่ไหวแล้วค่ะ ลุกขึ้นยืนทีหน้ามืดเลยค่ะ

ซักผ้าลูก
63 ตอบกลับ

ซักตอน 7เดือนกว่าค่ะเก็บเข้ากล่องไว้แล้วเตรียมไว้แล้ว เพราะกำหนด 13 พค.นี้

8เดือนก็เริ่มเอาออกมาซักล่ะคะ ผ้าอ้อมผ้าขนหนู ปั่นเครื่องเลย ซักมือไม่ไหว

แม่บ้านนี้ 33วีคแล้ว เตรียมจะซักเลยค่ะ แม่ๆใช้น้ำยาซักผ้ายี่ห้ออะไรค่ะ😊

4y ago

ขอบคุณมากค่าา 😊😊

ยังเลยค่ะ รอใกล้คลอดประมาณ3อาทิตย์ค่อยซักค่ะ ถึงจะตื่นเต้นมากก็ตาม😄😄

บ้านนื้7เดือนแล้วยังไม่ได้เตืยมไรเลยแม่แฟนบอกว่าใก้ครอดค่อยเตืยม

บ้านนี้ซักตอน5เดือนค่ะ เด่วก้อต้องซักใหม่รอบ2คุนพ่อสั่งแม่จ้า😂😂

32+1 กำหนดคลอด4มิ.ย. ซักไปตอน30วีคแล้ว1รอบค่ะ ประมาน34วีคจะซักอีกรอบนึง

บ้านนี้ซักตอน8เดือนจ้าซักมือหมดรอบเดียวจบ เอาสะอาดอนามัยที่สุด

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ก้เริ่มซักตั้งแต่7เดือนกว่าแล้วค่ะ

7 เดือนกว่า พ่อบ้านซักให้หมดเลยค่ะ แม่คอยให้กำลังใจ 🤗

4y ago

นั่งนานไม่ได้เเล้วจ้า ท้องแข็งบ่อยมากช่วงนี้