แม่ๆเริ่มซักผ้าอ้อม จัดของใช้เตรียมคลอด ต่างๆ ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ

แม่ๆเริ่มซักผ้าอ้อม จัดของใช้เตรียมคลอด ต่างๆ ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ 7 เดือนแล้วยังไม่จัดอะไรเลยค่าา ว่าจะเริ่มจัดแล้ว ไม่รู้เร็วไปไหม

1 ตอบกลับ

7 เดือนค่ะ ทยอยเตรียม

1y ago

ขอบคุณค่าแม่ ว่าจะทยอยซักแล้วเหมือนกันค่า กลัวว่าท้องแก่กว่านี้จะไม่ไหว😊