ท้องแรกค่ะ

แม่ๆเริ่มมีอาการเพลีย นอนบ่อย หงุดหงิดง่าย ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ มีอาการแบบนี้ตั้งแต่วีคแรกเลยมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งเเต่1เดือนเเรกไปหาย3เดือนกว่าละก็กลับมาเป็นอีกตอนช่วง8กว่าจนปัจจุบัน37+4วีคยังเป็นอยู่ร้อนนิดหน่อยหงุดหงิดเบื่อตัวเองช้าอืดอาดเหมือนหมูไม่ชอบนกร้องเสียงดัง

เหมือนเราเลยค่า ตอนนี้3เดือน ก็ยังเป็นอยู่เลยค่ะคุณแม่ เบื้องต้นคุณหมอบอกเรามาว่าอาการเหล่านี้ คืออาการแพ้ท้องและเป็นการปรับตัวของร่างกายนะคะ 😍

เราเป้นตั้งแต่เดือนแรกเลยไม่รู้ตัวว่าท้อง2เดือนแล้วเเฟนบอกก้ว่า2เดือนที่ผ่านมาเราหงุดหงิดเก่งเอาแต่ใจไม่ยอมคนและก็โมโหง่ายไปหมด

พึ่งมาเป็นตอนเข้าเดือนที่สามนี้และค่ะโมโหเก่งมากกับทุกคนทุกเรื่องแต่ก็พยายามข่มใจนะค่ะพยายามทำใจให้นิ่งเพราะลูก3แล้วค่ะ☺️☺️☺️

เป็นตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องค่ะ รู้ว่าท้องตอน6-7W นึกย้อนกลับไปไม่รู้จะง่วงอะไรนักคิดว่าตอนนั้นนอนน้อย 😄

6 week ค่ะ ตอนนี้นอนทั้งวันเลย ลุกขึ้นก็เวียนหัว

ช่วงไตรมาสแรกกะไตรมาสสุดท้ายจ้า

บ้านนี้ประมาณ 21 วีคค่ะ

บ้านนี้ประมาณ 6 วีคค่ะ

ตั้งแต่ตอนตรวจเจอ 4-5w ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ