เเม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ

บ้านนี้7ตุลาคมค่ะมาอวดท้องกันหน่อยค่ะว่าท้องโตเเค่ไหนกันเเล้ว???

เเม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ
98 ตอบกลับ

ตุลาคม เหมือนกันค่ะแต่คลอดต้นเดือน บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ขึ้นมา 1 โล กินเท่ารัยก็ไม่ขึ้น เครียดมากเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดเดือนวันที่6ตุลาคมค่ะ แต่มีคนทักว่าท้องเล็ก นี่คนตัวเล็กอ่ะค่ะ

กำหนด 30 ตค ลูกสาวคะ อึดอัดท้องมาก ขนาดท้องไม่ใหญ่นะคะ แต่น้องดิ้นดีมาก 💕

3ต.คท้องแรกจ้าพึ่งไปตรวจความแข็งแรงของน้องมาเมื่อวานน้องตัวเล็ก

บ้านนี้. 6 ตุลา. จ้ายังไม่รู้เพศดิ้นเก่งสุดๆ❤️👶✌️

กำหนดคลอด 7 ต.ค. ค่ะ ผู้หญิง แม่ปวดหลังหนักมากค่ะ

กำหนดคลอด 22 ต.ค. บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า💗

7 ตุลาคม เหมือนกันเลยค่ะ 33 วีค 4 วัน

17ตุลาค่ะ ตอนนี้27สัปดา5วันละค่ะ

บ้านนี้2ตุลา 34+2Wได้ลูกสาวคะ😍😍