เตรียมของคลอด

แม่ๆเริ่มซักผ้ากี่วีคกันคะ บ้านนี้32วีคคนแก่ยังไม่ให้ซักก่อนเลยค่ะ😂

20 ตอบกลับ

35w.พึ่งเริ่มเตรียมค่ะ ส่วนตัวแล้วแต่สะดวกเลยค่ะ คนแก่ไม่ได้มาซักช่วย

แม่กะลูกสาวซักให้ตั้งแต่28วีคคะ ตอนนี้34วีคเตรียมตะกร้าพร้อมมาก

บ้านนี้คนแก่ไม่ให้เตรียมค่าคลอดเสร็จค่อยหาซื้อ ขัดใจมากค่ะ

เพิ่งทยอยซื้อของค่ะ 33วีคแล้ว ยังไม่ครบ ว่าจะซักตอน 35วีค☺️

บ้านนี้ซักพับใส่ตะกร้าตั้งแต่30วีค ตอนนี้35วีคแล้วค่ะ

ซักตอน32วิคเหมือนกันค่ะ แต่ยังเหลือที่ยังไม่ซักอีก

32วีค ทำท่าจะซักยุค่ะ ซักเรื่อยๆ ค่ะ☺️

ซักตั้งแต่ 30 วีค เผื่อคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ซัน29wแล้วค่ะ แม่ทนไม่ให้แล้ว

บ้านนี้37วีคพึ่งได้ซัก😂🥰