เตรียมของคลอด

เเม่ๆเเต่ละบ้านซักเสื้อผ้ากันตอนกี่วีคกันค่ะ เเม่บ้านนี้32วีคเเร้วว่าจะซัก มันเร็วไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เร็วหรอกจ้า ส่วนตัวบ้านนี้ซักตอน35+2 คลอดธรรมชาติ37+6 ส่วนพับเสื้อผ้าน้องใส่ตะกร้าก็วันไปคลอด ชิลล์มากแม่ เกือบไม่ทัน 😂

5y ago

จ้า ขอบคุนมากคะ