เตรียมของคลอด

แม่เตรียมของกันตอนกี่wคะ บ้านคนที่32+3ยังไม่ได้เตรียเลยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ถยอยซื้อแล้วก็ซักตั้งแต่27วีคค่ะ จนถึงตอนนี้34 5ก็ยังถยอยซื้อไปทีละนิดอยู่เลยค่ะแม่แต่ก็จะครบแล้ว แล้วก็ยังเหลือเสื้อผ้าที่ยังไม่ได้ซักว่าจะให้สามีซักค่ะ😅

เตรียมได้เตรียมค่าา ท้องแก่กว่านี้มานั่งซักผ้าปวดหลังปวดตูดแน่ๆ เตรียมตะกร้าไปคลอดรอเลยเวลาฉฉ.จะได้หาง่าย

เตรียมได้ละค่ะ ไหนจะซักชุด แกะของออกจากห่อ เตรียมกระเป๋า เตรียมเอกสารอีกค่ะ

บ้านนี้ 33 วีค เตรียมไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน พร้อมหิ้วไปรพ.เลยทันที

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่25วีคเลยค่ะ ตอนนี้36วีค ยังไม่ครบเลย😂

แม่บ้านนี้34+1ยังไม่เตรียมอะไรเลยแม่ 🤣นั่งไม่ไหวแล้วจ้า

บ้านนี้33วีค จัดใส่ตะกร้าไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน

34+4ยังไม่ได้เตรียมของใส่ตะกร้าเลยค่ะ แต่ซักไว้เรียบร้อย🥰

เริ่มเตรียมตอนคุณหมอสั่งให้เตรียมค่ะบ้านนี้35w

บ้านนี้36+5แล้งเพิ่มเริ่มเตรียมเองค่ะ 😁