คัดเต้านม น้ำนมให้ลูก

แม่ๆเริ่มคัดเต้านม และมีน้ำนมตอนกี่วีคกันค่ะ หรือมีหลังคลอดน้อง บ้านนี้ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ หมอนัดผ่า19ธค.นี้แล้ว เริ่มกังวลกลัวไม่มีน้ำนมให้น้องหลังคลอด😑

1 ตอบกลับ

เรามีหลังคลอดค่ะ

7mo ago

ก่อนคลอดมีตึงหรือคัดเต้าบ้างมั้ยค่ะ แล้วหลังจากคลอดไปประมาณกี่วันน้ำนมถึงจะไหลค่ะ