38+1 แล้ว มีแม่บ้านไหนน้องยังไม่กลับหัว ยังอยู่ท่าก้น บ้างค่ะ หมอนัดผ่า 19 ก.ค.นี้แล้ว

แม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

38wแล้วคงต้องผ่าแล้วค่ะท่าก้นด้วยสู้ๆค่ะแม่เราท่าก้นผ่ามาแล้ว4/6/62ทำหมันซะเลย555

5y ago

รอลุ้นให้กลับก้อไม่ยอมกลับเลย ขอบคุณค่ะแม่