ทำไมช่วงนี้ ง่วงนอน ช่วงเช้าแทบทุกวันเลย

แม่ๆเป็นไหมคะ ง่วงนอนช่วงเช้าแทบทุกวันเลยคะ

9 ตอบกลับ

ของเราเป็นตั้งแต่1-5เดือนเลยค่ะตื่น9โมงทานข้าวทานยาบ่าย2นอนต่อง่วงบ่อยมากเหนื่อยอ่อนเพลียด้วยค่ะ

เป็นค่ะเพราะเเม่บ้านนี้นอนดึกมาก มันนอนไม่หลับมาหลับเช้า

แม่บ้านนี้กลางคืนตาสว่าง ค่ำๆ ตาปรือ เช้ามาง่วงๆๆๆๆๆ

คงเป็นเพราะช่วงกลางคืนนอนหลับไม่สนิทก็ได้ค่ะ

ตี4ยังไม่นอนเลยค่ะ น้องแฝดผลัดกันดิ้นโย้ไปมา

เป็นค่ะช่วง1-3เดือนง่วงนอนมากตอนเช้า

เป็นค่ะ ช่วงท้องได้2-3เดือน ง่วงมาก

เป็นเหมือนกันเลยคะ

เป็นค่าาา