แม่ๆเป็นไหมคะ

ท้อง 33w+1d เวลานอนตะแคงแล้วเราพลิกตัวรู้สึกท้องเป็นแข็งๆ แม่ๆเป็นไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ กังวลใจไปหาหมอ เอานิ้วสอดดูปากมดลูก ไม่เปิด สาเหตุเกิดจากน้องโก่งตัวค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะ ยิ่งเป็นค่ะบ้านนี้ นอนหงายเอามือค่อยๆลูบท้อง หายใจเข้าออกลึกๆ สักพักก็หาย สู้ๆค่าคุณแม่💗

1y ago

ค่ะแม่

ไม่ต้องเครียดค่ะ ปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะปกติเลย