สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆเป็นไข้หวัดตอนท้องมั้ยคะ ตอนนี้เป็นเจ็บคอมาเพราะเป็นต่อมทอนซิลด้วย มีน้ำมูกทานยาตัวไหนได้บ้างคะ🥹

3 ตอบกลับ

พาราเท่านั้นค่ะ กับยาลดนั้ามูกอีกแบบ เป็นชนิดอ่อนมากที่ไม่มีผลข้างเคียงง่วงนอน เภสัชเคยจ่ายให้เรา แต่เขาบอกจะหายช้ามาก แล้วก็ทาวิกอ่ะค่ะที่เย็นๆที่จมูก จะช่วยได้ ดื่มนั้าเยอะๆนะคะ แป๊บเดียวก็หายค่ะ

เป็นไข้เหมือนกันเลยค่ะมีน้ำมูกไหล แล้วก็จาม ไม่กล้าทานยาอะไรเลยนอกจากพารา😭

ปรึกษาแพทย์ดีที่สุดค่ะแม่