สอบถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านอื่นใช้ครีมอะไรทาก้นทาท้องกันบ้างคะ 🥹 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

20 ตอบกลับ

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ 3ตัว ตัวแรกเบบี้ออยชมพูต่อด้วยน้ำมันพร้าวหมอมวลชนขวดใหญ่และจบด้วยนีเวียครีมคะ แต่ตอนนี้เหลือ2ตัวน้ำมันมะพร้าวกับนีเวียครีม😁 ทาๆชโลมๆไปเยอะๆคะ แตกลายมาแล้วหมดสวยเลย

บ้านนี้ท้อง6เดือน นน 13โลแล้ว ยังไม่ได้เริ่มทาเลยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบทาครีม แต่มีคนแนะนำให้ทาน้ำมันมะพร้าวทั้งตัวไปเลย ผิวจะได้สวยๆ

บ้านนี้ใช้ปาล์มเมอร์ค่ะ ตั้งแต่ 3 เดือน ลงตัวที่เป็นออยสีเหลืองก่อน แล้วทับด้วยตัวที่เป็นหลอดครีม (ทั้ง 2 ท้อง) ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

เค้าใช้ออย วาสลีน นิวเวียตลับน้ำเงินค่ะตอนนี้เข้า8เดือนยังไม่แตกนะคะท้องแรกรอลุ้นโค้งสุดท้ายค่ะ

ใช้ปาล์มเมอร์ค่ะ ไม่แตกยันคลอดค่ะ คือดีมากเลย ใช้ตัวออยกับบัทเตอร์ค่ะ จริงๆใข้แค่ออยก็พอค่ะ

burt's bee ตัว Mama bee จ้า ออแกนิกด้วย ใช้ทั้งออยทั้งครีม ผสมกันแล้วโบกตั้งแต่หน้าอกยาวถึงก้นไปเลยจ้า

บ้านนี้ใช้ออยหลังอาบน้ำและนีเวียขาวชมพูค่ะ แต่โดยส่วนตัวน่าจะอยู่กับผิวแม่ๆด้วยค่ะ

เราใช้ครีมeve’sค่ะ บูสเตอร์ อีฟส์ออยล์ค่ะถ้าแม่สนใจสอบถามได้ค่ะ🥰 Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

บ้านนี้ใช้อีฟบูสเตอร์กับนีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ บวกกับทาออยล์ก่อนทาครีม

แม่บ้านนี้ใช้นีเวียสีนำ้เงินค่ะ ท้อง2แล้วไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ