😍

แม่ๆเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ อยากให้ถึงวันหมอนัดตรวจเร็วๆเพราะหมอจะซาวด์ จะได้เห็นหน้าลูก😆 ปล.ฝากคลินิก หมอซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไตรมาสสุดท้ายนัดทุกอาทิตย์ สมใจแม่มาก 😂

4y ago

พอถึงวันหมอนัดแม่จะดี้ด้าเป็นพิเศษ😆

เป็นค่ะนับวันรอเลยตื่นเต้นทุกครั้ง