ฝากคลินิก ตอนคลอดใช้บัตรทองเสียเพิ่มไหมค่ะ

เพราะแม่ไม่มีประกันสังคม เพราะทำงานไม่ถึงปีเลยมาสอบถามแม่ๆที่ฝากกับคลินิกแต่ใช้สิทธิ์บัตรทองคลอดน้องค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดบัตรทองเสียแค่30บาทค่ะ กรณีคลอดธรรมชาตินะคะ ถ้าคลอดเองไม่ได้แล้วหมอสั่งผ่าจะฟรี แต่ถ้าแม่อยากผ่าเองร้องขอเองอันนี้ไม่ฟรี ส่วนพักฟื้นถ้านอนห้องปกติฟรี ถ้าขอห้องพิเศษก็ต้องเสียเงินเอง ซึ่งเรทราคาแต่ละที่แตกต่างกันออกไปค่ะ

เราฝากคลินิก คลอดบัตรทอง เสียค่าห้องพิเศษ+ค่ายาค่ะ (ผ่าคลอด)