4 เดือนแล้ว จมูกไว เหม็นง่าย

แม่ๆเป็นมั้ยคะ เราได้กลิ่นที่รู้สึกเหม็นไม่ได้เลยค่ะ ยิ่งสามีเราอยู่ใกล้ไม่ได้เลย เหม็นไปหมด😂

2 ตอบกลับ

เราเป็นตอนไตรมาสแรก ได้กลิ่นทุกอย่างแรงมาก แต่พอเข้าไตรมาสสองเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

เป็นค่ะ มาหายตอนใกล้คลอด