บ้านไหนคุณพ่อแพ้ท้องแทนคุณแม่บ้างค้ะ

มีคุณพ่อบ้านไหนแพ้ท้องแทนคุณแม่บ้างมั้ยเอ๋ย บ้านนี้พ่อมีอาการเบื่อหน้าแม่มากค่ะ จมูกไว เหม็นนุเหม็นนี่ นี่คืออาการแพ้ท้องแทนเมียมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ แฟนแพ้ท้องแทนเรา อยากกินโน้นกินนี่ ส่วนเราไม่หิวอะไรเลยช่วง1-2เดือน แฟนเราแพ้แทนเราคะ