ตกขาว

แม่ๆเป็นตกขาวกันไหมค่ะ..มีวิธีรักษากันไหมค่ะ..ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นกันเกือบทุกคนค่ะ ถ้าไม่เยอะมากก็แค่รักษาความสะอาดซับบ่อยๆ ถ้ามีอาการคันหรือตกขาวเปลี่ยนสีมีกลิ่นให้หาหมอ หรือเยอะมากหมออาจจะให้ยามาสอด

หลังขับถ่ายเช็ดให้แห้งอย่างถูกวิธีค่ะ