ตกขาว 38วีค

ตื่นมาแล้วเข้าห้องตกขาวมีสีแบบนี้อันตรายไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตกขาว 38วีค
1 ตอบกลับ

ถ้าออกมากและเป็นมูกมีสีแดงหรือสีน้ำตาลควรไปหาหมอนะค่ะ อาจจะเป็นคลาบจากถุงน้ำคร่ำ บ่งบอกว่าบอกมดลูกเริ่มเปิด

4y ago

ขอบคุณค่ะ ไปมาแล้วค้าา หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนค่ะ💓💓