เป็นกันไหม

แม่ๆเป็นกันไหมยิ่งท้องแก่ยิ่งกินข้าวน้อยแทบจะไม่หิวเลย บ้านนี้34+5แล้วทานข้าวน้อยลงแปปๆก็อิ่ม แต่เน้นดื่มนม

2 ตอบกลับ

กระเพาะโดนเบียดให้เล็กลงทำให้กินข้าวได้น้อยค่ะ เน้นกินน้อย แต่กินหลายมื้อแทนค่ะ

กินได้น้อยแต่เราหิวบ่อยคะ555กินจุกจิก