เป็นกันไหม

แม่ๆท่านไหนรู้สึกเสียวจิมิตัวเองไหมค่ะพอดีเราชอบเสียวจิมิตัวเองตอนนี้ได้34วีคแล้วค่ะอยากรู้ว่าจะเป็นรัยรึป่าว

10 ตอบกลับ

เราเป็น แต่อ่านแล้วเค้าว่าไม่ใช่สัญญาณคลอดแต่เป็นเพราะลูกอยู่ใกล้ช่องคลอด

เป็นคะเป็นตอน34วีค​ ตอนนี้35แล้ว​ ปวดจิมิ​ ปวดง่ามขามากๆคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เพิ่ง6เดือนเอง

เราเจ็บจิมิเลยตอนนี้34+5 จะเปนไรมั้ย

เหมือนกันจ้าา.. ตอนนี้36+4วิค

เป็นค่ะ แต่เพิ่ง25วีคเอง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ34 w

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป้นค่ะ