เป็นกันไหม

แม่ๆเป็นกันไหมค่ะวันนี้ตื่นขึ้นมาเหงือกก็บวม บวมด้านในข้างขวาข้างล่างเป็นสาเหตุอะไรไหมค้ะ??

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ ที่จะเหงือกบวกเลือดออกตามไรฟัน เน้นกินวิตามินซีเยอะๆไม่อันตรายอะไร คนท้องส่วนใหญ่เป็นปกติอยู่แล้ว