เป็นกันไหม

ท้องแล้วหวงกินมาก ขนาดแฟนแย่งกินยังหวงเลย อบบบางทีร้องไห้ ที่โดนแย่งกิน ทั้งๆที่เขาแค่ขอชิมเอง

1 ตอบกลับ

หวงค่ะ แฟนแย่งไปกินไม่โอเครมากๆ แฟนเลยไม่ทำอีกเลยค่ะ จะกินก็ขอก่อน แต่เราให้กินนะคะ ถ้าขอ แต่ถ้าถามว่าจะกินไรไหมจะสั่ง แล้วบอกไม่กินพอของมาจะมากินด้วยนิ ไม่โอเครมาก