ผายลม

แม่ๆเป็นกันไหมคะกลั้นตดไม่อยู่

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กลั้นค่ะ ปล่อยเลย 😂😂😂😂😂 แต่แค่ที่บ้านนะคะ 55

5y ago

ถ้าคุณแม่ เผลอกั้นไม่อยู่ 555 บอกว่าไม่ใช่ของตัวเองก็ได้ค่ะ🤣🤣

ดีแล้วจ้า ตดบ่อยๆ จะได้ท้องไม่อืด คนท้องมีแก๊สเยอะ

เป็นค่ะ อายมากในที่สาธารณะ บางทีมันมาแบบไม่รู้ตัว 555

5y ago

55555เหมือนกัน5555

เป็นค่ะ ผายลมในที่ทำงาน แต่ยังดีที่ไม่ดังมาก

อย่าว่าแต่กลั้นตดเลยค่ะ กลั้นอึแทบจะไม่ไหว 🤣🤣

5y ago

ถ้าหัวเราะหนักๆนี่มีฉี่ราดด้วย 🤣

เป็นค่ะ อย่าว่าแค่ตดเลย ฉี่ อึ ยังอั้นไม่อยุ่

เป็นค่ะ อับอายขายขี้หน้าสุดๆ 🤣🤧

ของบ้านนี้เรอเก่งกว่าตดอีกค่ะ 55

เป็นเหมือนกันค่ะ. บ่อยด้วย

บ้านนี้ค่ะ ตดจนสามีด่า5555

5y ago

ตดจนสามีชิน555555 เลยบอกว่าอย่าด่าเลยมันอดไม่ได้ค่ะ