แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ

แม่ๆเป็นกันไหมค่ะคอเป็นผิวดำๆหน้าอกเป็นผิวแห้งๆเป็นจุดๆมีอาการคันด้วยนิดหน่อยพึ่งเคยเป็นครั้งแรกเลยค่ะแอบกังวลอยู่กลัวเป็นโรคผิดหนังอยากจะมาสอบถามคุณแม่ๆว่าเคยเป็นไหมค่ะ(ตอนไม่ท้องไม่เคยเป็นมาก่อนเลยค่ะต้องไปพบแพทย์ไหมค่ะ)

แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ที่อกเป็นแบบนี้ค่ะกลัวเป็นโรคผิวหนังมากเลยค่ะ