ตั้งครรภ์5เดือนท้องแข็งบ่อย

แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยยเวลานั่งหรือเดินท้องชอบแข็งแบบแข็งทั่วท้องเป็นอะไรหรือป่าวค่ะแอบกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะเวลาเดินท้องจะแข็งบ่อยคะ

2y ago

คิดว่าเป็นอยู่คนเดียวค่ะกังวลไปหมด