แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ ตั้งครรภ์ 5 w 5dปวดหน่วงๆท้องน้อย ปวดเหมือนตอนเป็น ปจด. แบบนี้จะหายเมื่อไหร่คะ

แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ ตั้งครรภ์ 5 w 5dปวดหน่วงๆท้องน้อย  ปวดเหมือนตอนเป็น ปจด.  แบบนี้จะหายเมื่อไหร่คะ
12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่คืออาการหนักมากค่ะปวดท้องมากเหมือนปจด.จะมาพรุ่งนี้เลยค่ะ แต่ก็ไม่มาสักที พอตรวจดูก็เลยรู้ว่าท้องค่ะ อาการเริ่มดีขึ้นตอน2เดือนกว่าๆค่ะ ตอนนี้3เดือนกว่าแล้วก็ยังปวดเหมือนเดิมค่ะ แต่ไม่ปวดบ่อยเหมือนตอนเดือนแรกแล้ว

3y ago

ทางนี้ยังไม่สองเดือนค่ะ แต่ไม่ค่อยปวดแล้ว อาการดีกว่าวันแรกที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ช่วงไตรมาสแรก จะปวดเป็นๆหายๆแบบนี้เรื่อยๆค่ะ และจะเป็นตลอดการตั้งครรภ์ ไตรมาสสองก็จะดีขึ้น และไตรมาสสามก็น้อยลง

แรกๆเป็นค่ะ ปวดเหมือนเมนส์จะมา พอ2เดือนก็หายค่ะ แต่อยู่ในการดูแลของหมอตลอดนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ตอนนี่เริ่มเบาๆแล้วจะเป็นบางครั้ง ตอนนี้ได้4w6dค่ะ

มดลูกขยายตัวจ้า บ้านนี้ก็เป็น ช่วงไตรมาสเเรกจ้า เดียวก็หาย

เป็นๆหายๆค่ะแม่จนกว่าจะเข้าไตรมาส2ถึงจะหายบ้านนี้เป็นค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ เดี๋ยวพอเข้าไตรมาส 2 จะดีขึ้นค่ะแม่

เป็นค่ะชอบปวดช่วงกลางดึกปวดเหมือนปวดประจำเดือน

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้4w2d เป็นช่วงๆไม่มากค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนแรกกังวลเหมือนกันพอมาลองอ่านๆดูสบายใจเยอะเลยค่ะ

มดลูกขยายค่ะ ปกติเป็นในช่วงไตรมาสแรกค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ