ซื้อของรอลูกออกช่วงอายุครรภ์เท่ารัยกันบ้างคะ

แม่ๆเตรียมซื้อของให้ลูกตอนอายุครรภ์เท่ารัยกันบ้างคะ บ้านนี้31w5วัน ตื่นเต้นอยากซื้อของรอลูกสาวแย้ววว

2 ตอบกลับ

ซื้อตอน 33w ค่ะ ซื้อไม่มากเลยใช้เวลาไม่นานเท่าไหร่

ครบตอน 32 ค่ะ 35 ซัก จัดกระเป๋า 37 คลอด😊