ปวดท้องหน่วงๆ จี๊ดๆ

มีแม่ๆท่านไหนรู้สึกปวดตรงทัองน้อยแบบจี๊ดๆบ้างคะ แต่ไม่ได้ปวดบ่อย เป็นบางช่วง เมื่อคืนปวดไปครั้งนึ่ง เช้าวันต่อมาช่วงบ่ายรู้สึกเจ็บจี๊ด ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31w5วันแล้วคะ เรารู้สึกเครียดมากกลัวเด็กในท้องเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

เป็นแบบนี้แม่ทำยังไงค่ะ หรือว่าไปหาหมอ