เตรียมตัว

แม่ๆเตรียมซื้อของใช้ให้น้องตอนกี่เดือนค่ะ ต้องซื้ออะไรบ้างค่ะ ท้องแรกค่ะ

9 ตอบกลับ

7เดือนคะ ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัวเด็ก เสื้อผ้า ผ้าอ้อมผืนใหญ่ห่อตัวน้องคะ ประมาณ เอาอย่างละนิดก่อนน่ะคะคุณแม่ค่อยซื้อเพิ่มที่หลัง😘😘😘😘

เราเตรียมตอนประมาณ5-6 เดือนค่ะ กลัวท้องใหญ่ไปไม่ไหว 😅 https://th.theasianparent.com/เตรียมของก่อนคลอด

เตรียมก่อนคลอดเดือนนึงค่ะบ้านนี้เตรียมแค่พอใช้ก่อนเพราะไม่รู้เพศค่ะ

เดือนหน้าเตรียมละคะ ตอน นี้7เดือนแล้ว 😶🤗😋♥️♥️

เตรียมตอนท้อง7เดือนค่ะ ครบทุกอย่างเลย

บ้านนี่รอใกล้ๆคลอด ค่อยเตรียมค่ะ

7เดือน เริ่มเตรียมแล้วจ้า

ก่อนคลอด2อาทิตย์ค่ะ

เตรียมตอน8เดือนค่ะ