เตรียมตัว

รอขึ้นเขียงพรุ่งนี้ พรุ่งนี้เราจะเจอกันแล้วนะคะ

เตรียมตัว
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยกับพรุ่งนี้นะค่ะ และขอให้แข็งแรงปลอดภัย ทั้งแม่และลูกน้อยจ้า

สู้ ๆๆ นะ ค่ะ แม่ ขอให้ ปลอดภัย แข็งแรง ทั้งแม่และน้อง นะค่ะ 😘😘

สู้ๆน้ะคค้ะเเม่ขอไห้ปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูกจ้า💕🤰👶

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ❤️

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัยนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ

ปลอดภัยทั้งแม่เเละลูกค่ะ

ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ