สอบถามแม่แม่

แม่ๆเตรียมชุดให้น่องกี่ชุดกันคะ งบมีไม่มากค่ะ อยากจะทราบว่ากี่ชุดถุงจะพอใช้คะ

สอบถามแม่แม่
25 ตอบกลับ

ของเราซื้อเรื่อย ๆ ตั้งแต่ท้อง นี่เฉพาะชุดผูกหน้า ยังมีบอดี้สูทคลุมเท้าอีกเยอะ เพราะเลี้ยงห้องแอร์ ซื้อมากหน่อยกะว่าไม่ต้องซักทุกวันค่ะ ผ้าอ้อม 27×27 ซื้อไซส์ใหญ่จะได้ใช้นาน ๆ ซื้อไว้ 3 โหล