สอบถามแม่แม่

แม่ๆเตรียมชุดให้น่องกี่ชุดกันคะ งบมีไม่มากค่ะ อยากจะทราบว่ากี่ชุดถุงจะพอใช้คะ

สอบถามแม่แม่
25 ตอบกลับ

ไม่ต้องซื้อเยอะนะคะ บ้านนี้ท้องแรกคลอดได้20วันแล้วค่ะ ซื้อเสื้อผ้าของใช้เยอะมากกกกๆๆ พอจะใช้จริงๆคือได้ใช้นิดเดียวค่ะ แอบเสียดายตัง🤣🤣