สอบถามแม่แม่

แม่ๆเตรียมชุดให้น่องกี่ชุดกันคะ งบมีไม่มากค่ะ อยากจะทราบว่ากี่ชุดถุงจะพอใช้คะ

สอบถามแม่แม่
25 ตอบกลับ

จากประสบการคือช่วง 1-3 เดือนแรกอย่าซื้อเยอะแหละดี มีเสื้อผูกห้าหกตัวก้อพอคะ ผ้าอ้อมก้อใช้แค่ตอนยุร.พ กลับมาบ้านน้องก้อไม่ค่อยได้ไปไหนช่วงสามเดือนแรก ใส่แค่เสื้อผูกกับแพมเพิสคะ ชุดหลายชุดไม่ทันได้ใส่เพราะตอนใส่มันลำบาก สรุปคือต้องพับเกบเสียเงินซื้อเปลาๆเสียดายด้วย ช่วงแรกนี้ถ้าประหยัดได้ก้อประหยัดคะ