สอบถามแม่แม่

แม่ๆเตรียมชุดให้น่องกี่ชุดกันคะ งบมีไม่มากค่ะ อยากจะทราบว่ากี่ชุดถุงจะพอใช้คะ

สอบถามแม่แม่
25 ตอบกลับ

ไม่ต้องเยอะนะคะ เสื้อผูก 5-6ตัว พอ เพราะเด็กโตไวมาก บ้านนี้เตรียม 9ชุด คิดว่าไม่เยอะ พอคลอดจริงได้ใส่ชุดละ 3-4 ครั้งก็โตใส่ไม่ได้แล้ว ซื้อตอนแรกเกิด-ใส่ได้ถึง2 เดือนเองค่ะยังแอบเสียดาย