สอบถามแม่แม่

แม่ๆเตรียมชุดให้น่องกี่ชุดกันคะ งบมีไม่มากค่ะ อยากจะทราบว่ากี่ชุดถุงจะพอใช้คะ

สอบถามแม่แม่
25 ตอบกลับ

เรา2 โหล พอดีน้องต้องอยู่2บ้าน เราซื้อยกโหล ราคาไม่แพงใน แอปส้ม แอปฟ้า แอปน้ำเงิน มีโปรก็ขยอยซื้อ อะคะ พอสามเดือนก็ซื้อเสื้อผ้าตามตลาดนัด และก็แอปฟ้าชื่อร้าน. ชุดเด็กราคาถูก