สอบถามแม่แม่

แม่ๆเตรียมชุดให้น่องกี่ชุดกันคะ งบมีไม่มากค่ะ อยากจะทราบว่ากี่ชุดถุงจะพอใช้คะ

สอบถามแม่แม่
25 ตอบกลับ

ของเราลูกคนแรก ตกวันละ 1 ชุดค่ะ เพราะลูกไม่แหวะ ไม่อ้วกค่ะ อาจจะซื้อผ้ากันเปื้อนสัก 5-7 ผืนก็ได้ค่ะ กันเลอะตอนกิน ส่วนตอนน้ำนมไหล เราไม่มีงบ ก็ใช้ผ้าอ้อมลูกมาซับอีกข้างตอนลูกดูดนมแทนค่ะ ไม่ได้ใช้แผ่นซับนมเลย ขี้เกียจซับ กว่าจะแห้งอีกค่ะ