สอบถามแม่แม่

แม่ๆเตรียมชุดให้น่องกี่ชุดกันคะ งบมีไม่มากค่ะ อยากจะทราบว่ากี่ชุดถุงจะพอใช้คะ

สอบถามแม่แม่
25 ตอบกลับ

ไม่ต้องซื้อเยอะค่ะ ผ้าเด็กซักทุกวัน ประมาณ 5-10 ก็ได้ค่ะ ชุดผูกหน้า ใส่ง่าย ถุงมือไม่ต้องซื้อเยอะ 2-3 คู่ พอนะคะ ออกจากรพ ไม่ได้ใส่แล้ว เน้นตัดเล็บลูกบ่อยๆ เด็กจะได้มีพัฒนาการดี