สอบถามแม่แม่

แม่ๆเตรียมชุดให้น่องกี่ชุดกันคะ งบมีไม่มากค่ะ อยากจะทราบว่ากี่ชุดถุงจะพอใช้คะ

สอบถามแม่แม่
25 ตอบกลับ

ไม่ต้องเยอะ ก็ได้ค่ะ พวกเสื้อผูกหน้า ราคาไม่แพงมาก วันนึ่งอาจจะใช้ 2-3 ตัวค่ะ เพื่อน้องอ้วกเลอะ ถ้าขยันซัก หรือ น้องอ้วกเอามาซักมือตากเลย ก็แห้งไวอยู่ค่ะ